Please enable JavaScript to access this page.

Tuesday, June 9, 2009

Raxco PerfectDisk 10.00 Build 110 - Giải phân mảnh đĩa

  

    Ngoài 2 chương trình giải phân mảnh đ4a được NamLN's Blog giới thiệu là O&O Defrag iobit Smart Defrag ta cũng không thể quên một đại diện xuất sắc nữa đó là Raxco Perfect Disk
    Với 2 công nghệ SMARTPlacement™ và Space Restoration Technology™


PHẦN MỀM DEFRAG - GIẢI PHÂN MẢNH Ổ CỨNG, GIÚP MÁY TÍNH CỦA BẠN CHẠY NHANH HƠN, ỔN ĐỊNH HƠN!!!

Raxco Software, đi đầu trong lĩnh vực chống phân mảnh đĩa cứng, giờ đây đem đến sức mạnh chống phân mảnh nền tảng doanh nghiệp cho người dùng desktop và latop với PerfectDisk. Giao diện dễ dùng cùng cơ chế chống phân mảnh mạnh mẽ của PerfectDisk được thiết kế cho người dùng không đòi hỏi các khả năng chống phân mảnh mạng cùng các tính năng cao cấp cho doanh nghiệp. PerfectDisk là phần mềm giúp bạn chống phân mảnh đĩa cứng. Nếu bạn muốn tối ưu máy tính để chạy nhanh hơn và hiệu suất cao hơn để bạn có thể là nhiều việc hơn -- bất kể là làm việc hay lướt web -- và không chạy trong một môi trường mạng như nhiều công ty, PerfectDisk chính là dành cho bạn.

Cung cấp một bộ tính năng độc đáo và dễ dùng cùng những lợi ích không thể tìm thấy được ở bất kì giải pháp nào khác, PerfectDisk® 2008 sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh như mới. Làm việc và giải trí nhanh hơn và thông minh hơn. PerfectDisk giúp tăng tốc mọi tác vụ của bạn trên máy – nhờ đó bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn trong công việc cũng như khi giải trí. Công nghệ tối ưu SMARTPlacement™ của PerfectDisk 2008 đi kèm với tính năng chống phân mảnh 1 lần duy nhất độc đáo cùng công nghệ Space Restoration Technology™ để tối ưu hiệu suất hoạt động của laptop. Tất cả đều được điều khiển và tự động theo các yêu cầu của riêng bạn thông qua tính năng lên lịch AutoPilot Scheduling™ hay StealthPatrol™ xử lý sau nền hệ thống hoàn toàn tự động.

PerfectDisk Professional có 1 giao diện rất đẹp và dễ nhìn. Trước khi dồn đĩa, Raxco PerfectDisk hỗ trợ chức năng Analyze dùng để phân tích đĩa cứng, đưa ra bảng thống kê sự phân bố các file trên đĩa, các chỉ số về quá trình dồn đĩa, … Việc dồn đĩa được mô tả bởi 1 bảng các ô màu, rất dễ nhìn và theo dõi sự hoạt động của nó. RaxcoPerfectDisk hoạt động khá nhanh và không tốn nhiều tài nguyên của máy tính.
Ngoài chức năng dồn đĩa mạnh mẽ, PerfectDisk Professional còn được bổ sung thêm các tính năng như: quét registry và dọn dẹp file rác, xóa dấu viết sử dụng máy và tinh chỉnh các thiết lập của hệ thống

1. Giao diện mới hoàn toàn.
Với phiên bản này, chúng ta sẽ thấy rõ sự khác biệt hoàn toàn về giao diện, giúp người dùng sử dụng chương trình đơn giản hơn rất nhiều. Từ Menu đến thanh công cụ, đã được sắp xếp lại một cách khoa học hơn, cụ thể, với những chức năng riêng biệt. Và mỗi khi rê chuột đến những Button chức năng đó, sẽ xuất hiện thông tin cụ thể như chức năng của mỗi Button.

2. StealthPatrol™ automatic disk defragmentation: Tự động sắp xếp cổ cứng.
Giờ đây, Perfect Disk cung cấp cho chúng ta khả năng tự động thực hiện quá trình chống phân mảnh ổ cứng khi máy không hoạt động. Với phạm vi rộng và nhiều tùy chọn với AutoPilot Scheduling, Perfect Disk cung cấp nhiều trình điều khiển linh hoạt, thuận tiện và khá hoàn hảo.

3. Improved performance and reduced resource usage: Cải thiện hiệu suất và giảm việc chiếm nguồn tài nguyên hệ thống khi hoạt động.
PerfectDisk® 2008 đã được cải thiện để chạy nhanh hơn, hiệu quả hơn với công nghệ chống phân mảnh thông minh - SMARTPlacement. Công nghệ mới này chỉ chiếm từ 15% - 20% nguồn tài nguyên hệ thống so với PerfectDisk 8. Và kết quả cuối cùng là hiệu suất được tăng cải thiện đáng kể.

4. Selected Files Defrag: Tùy chọn File
Công nghệ PerfectDisk's Single File đã được thay thế cho Selected Files Defrag già cỗi, cho phép người dùng có thể tùy chọn nhiều file để chống phân mảnh.

5. Fragmeter - Sơ đồ kết quả.
Với công cụ này, chương trình sẽ cho bạn khả năng bao quát toàn bộ kết quả làm việc của chương trình - Liệu hiệu suất hoạt động của hệ thống được cải thiện bao nhiêu phần trăm sau khi chống phân mảnh. Ngoài ra, giúp bạn quản lý tất cả các định dạng file mà trong máy bạn có, từ dung lượng, số lượng cụ thể...

6. Free Space Recycler: Dung lượng ổ cứng mà bạn có thể lấy lại được
PerfectDisk cung cấp cho chúng ta khả năng phục hồi một cách tự động và dễ dàng những không gian trên ổ cứng đã bị chiếm bởi Recycle Bin, Temporary Internet Files, duplicate text, picture, video và music files.

7. Enhanced system tray icon functionality: Thu nhỏ nơi khay hệ thống.
Khi không làm việc, chương trình sẽ được thu nhỏ lại nơi khay hệ thống, giúp các bạn cảm thấy thuận tiện và thoải mái hơn.

8. Estimated Time to Completion: Thời gian hoàn thành.
Một chức năng khá hay so với tất cả các phiên bản trước đó là chương trình sẽ dự báo một cách chính xác thời gian chương trình sẽ hoàn thành công việc mà bạn đã thực thi.

9. Native support for 64-bit platforms: Hỗ trợ nền 64-bit.
Size: 47.6 MB
 Download FULL ver 10 Pro x68 at MEDIAFIRE
-
Download PerfectDisk 10 Professional
Download PerfectDisk 10 Server
Download PerfectDisk 10 Windows Home Server
Download PerfectDisk 10 Exchange
Download PerfectDisk 10 VMWare
Download PerfectDisk 10 Professional, Server, Command Center
Download PerfectDisk 10 Professional, Rx Suite
Key: Raxco PerfectDisk 10 Serials:

141-2867342-106404-8712
142-0281115-100093-2142
170-7109269-106303-3354
184-8527567-167474-2848
200-7492679-128561-4201

No comments:

Post a Comment