Please enable JavaScript to access this page.

Monday, March 16, 2009

Học sử dụng Microsoft Office 2007 trực tuyến


Kể từ khi cho ra đời Windows Vista, Microsoft Office 2007 thì hãng phần mềm Microsoft đã có sự quan tâm đến người dùng tại Việt Nam hơn bằng việc sớm tung ra phiên bản Việt hóa của các sản phẩm này.
Vừa qua, hãng còn cho ra mắt trang hỗ trợ sử dụng Microsoft Office trực tuyến bằng tiếng Việt ở địa chỉ http://www.microsoft.com/vietnam/products/office/training.
Tại trang này bạn sẽ được tiếp cận với bộ giáo trình chuẩn nhất về Microsoft Word 2007 và Microsoft Excel 2007 vì nó do chính Microsoft soạn thảo. Nội dung được trình bày từ căn bản đến nâng cao, rất dễ hiểu.


Microsoft Word 2007 bạn sẽ được tiếp xúc với các nội dung Làm quen với Microsoft Word 2007, Sử dụng biểu mẫu, Ghi chú và Chỉnh sửa tài liệu, Sử dụng Mail Merge… Nội dung học Microsoft Excel 2007 cũng gồm các phần như Làm quen với Excel 2007, Cách tạo biểu đồ, Cách tạo báo cáo với Pivotable, Chia sẻ thông tin…


Đặt biệt phần Phim hướng dẫn sẽ có toàn bộ video hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Excel 2007 bằng tiếng Việt khá chi tiết bao gồm cả một số bài tập thực hành.  Ngoài ra ở đây bạn cũng sẽ được hỗ trợ trực tuyến về Microsoft Office 2007, thực hiện kiểm tra phần mềm chính hãng…Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho nhiều người đang muốn học cách sử dụng cũng như người đang cần bổ sung thêm kiến thức về Microsoft Office 2007. Rất tiếc hiện nay chưa có hướng dẫn của các chương trình khác trong bộ Microsoft Office 2007 như Microsoft Office PowerPoint 2007, Microsoft Access 2007…
Theo Xã hội thông tin

No comments:

Post a Comment