Please enable JavaScript to access this page.

Tuesday, May 12, 2009

Download file trên rapidshare không phải chờ với SkipScreen

    Với addon mang tên SkipScreen dành riêng cho trình duyệt Firefox, nó sẽ tự động hóa công việc bắt link tải trên Rapidshare khi hết thời gian chờ (đối với tài khoản Free).


   Thông thường muốn tải một tài liệu trên Rapidshare khi không có tài khoản Premium thì người dùng phải chờ hết 35 giây khi sử dụng tài khoản free, do đó có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy lâu và trở nên khó chịu. Không những thế khi tải tốc độ tải file trên sever này bằng tài khoản Free cũng khá chậm.
Addon SkipScreen sẽ mang lại cho người dùng Firefox cảm thấy thoải mái khi gặp những tài liệu Rapidshare. Bạn có thể tải addon này về tại đây, sau đó cài đặt vào Firefox và khởi động lại trình duyệt khi quá trình cài đặt hoàn tất.
Download file trên rapidshare không phải chờ với SkipScreen 
     Ảnh: SkipScreen sẽ hiện thông báo ở phía dưới khi bạn đưa ra một link download từ rapidshare
    Khi gặp một link Rapidshare, chương trình sẽ chờ bạn chọn lựa tài khoản mình download là tài khoản Free (tài khoản Premium sẽ không có tác dụng do tài khoản này không phải tốn thời gian chờ), bạn sẽ thấy thời gian đếm ngược từ 35 giây về 0 như mọi khi rồi mới nhấn download. Nhưng nay bạn cứ để cho về con số 0, addon này sẽ thực hiện việc bắt link ngay khi thời gian đếm ngược hoàn tất mà không cần phải nhấn nút download xuất hiện. Việc còn lại là chỉ cần chấp nhận việc download tập tin là xong.
    Lưu ý:
+ Addon tương thích từ phiên bản Firefox 2.0 đến 3.6 alpha 1.
+ Để biết addon đang hoạt động, mỗi khi cửa sổ chờ đợi download hiện ra bạn sẽ thấy dòng hiển thị màu xanh lá phía dưới góc bên trái của trang download.
+ Không chỉ hỗ trợ Rapidshare, SkipScreen còn cho phép người dùng tải file tự động khi đến giờ ở các dịch vụ chia sẻ khác bao gồm: zShare.net, MediaFire.com, Megaupload.com,  Sharebee.com, Depositfiles.com, Sendspace.com, Divshare.com và Linkbucks.com.


Theo Tuổi Trẻ

No comments:

Post a Comment