Please enable JavaScript to access this page.

Friday, April 17, 2009

Power Archiver 2010 11.50.40 Beta 3 - Chương trình nén mạnh và đa năng

    Power Archiver (PA) là một trong nhưng chương trình nén, giải nén tốt nhất hiện nay. Tuy tỉ lệ nén không bằng winrar và 7Zip nhưng tốc độ nén của PA là rất nhanh, trội hơn so với WinRAR và 7Zip. PA hỗ trợ các định dạng 7-ZIP, ZIP, CAB, LHA (LZH), TAR, TAR.GZ, TAR.BZ2, BH, RAR, ARJ, ARC, ACE, ZOO, GZ, và BZIP2. Đặc biệt định dạng CAB do PA có tỉ lệ nén cao hơn winrar và tốc độ thì rất nhanh!
    Ngoài ra PA còn có các tính năng khác như:
- Tạo file tự giải nén
- Có thể đọc được các định dạng TXT, RTF, GIF, PNG, BMP, ICO, TIFF, GFI, SGI, EMF, WMF, PPM, Adobe Photoshop, Autodesk, Truevision, - ZSoft Paintbrush, Kodak Photo-CD, JASC PaintShop Pro, và Dr. Halo
- Có thể sửa chữa file nén hỏng
- Hỗ trợ nhiều giao diện
v.v...
Ngày nay các định dạng nén ngày càng xuất hiện nhiều hơn cũng có nghĩa những phần mềm nén/giải nén ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Trong khi Winrar thì không cải tiến nhiều ngoài khả năng tăng tốc nén và giải nén ra thì Winzip cùng PowerArchiver thay phiên nhau trang bị các công nghệ cao cấp, tăng cường các chức năng chính.
Và với phiên bản PowerArchiver 2009 (PA9) người dùng lại có thêm một công cụ đáng giá trong việc nén/ giải nén cũng như bảo mật dữ liệu.

+ Không những có khả năng tăng cường tốc độ nén/ giải nén và có khả năng hỗ trợ khá nhiều định dạng nén phổ biến hiện nay như: ZIP, 7-ZIP, CAB, TAR.BZ2, BH, RAR, ACE,….. PA9 còn cho phép xem được hơn 18 định dạng ảnh khác nhau, có thể giúp chọn lựa nhiều kiểu skin đẹp mắt (có cả giao diện ribbon của Office 2007). Có thể nói PA9 đã thật sự lột xác so với phiên bản trước đó.
+ Tích hợp công nghệ mã hóa AES 256-bit giúp tài liệu của bạn được bảo đảm an toàn. Ngoài ra còn có 3 công nghệ khác là PK v2.04g, AES 128-bit hay AES 192-bit giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho việc bảo mật tập tin hơn. Để thực hiện việc mã hóa tập tin/ thư mục bạn chọn thẻ Tools> Encrypt File (Ctrl+E) và thực hiện một số công việc cơ bản trong quá trình khai báo rồi nhấn Encrypt.
+ Khả năng giúp bạn có thể lưu trữ các mật khẩu thường dùng nhờ công nghệ Password Manager giúp dễ dàng lưu trữ các mật khẩu mà không cần phải sử dụng các dịch vụ khác cũng như các phần mềm chuyên dụng, chỉ cần nắm giữ một mật khẩu chính dùng để truy cập mà thôi. Để thiết đặt các tùy chọn việc sao lưu password bạn vào thẻ Options, chọn mục Configuration… rồi chọn chức năng Password Manager. Tại đây, nếu thấy password mình hay sử dụng hiện ra hãy ngay lập tức xóa nó đi nhằm tránh lộ password của mình.
+ Bạn có thể dễ dàng sao lưu các công việc đang thực hiện trong PA9 bằng tiệc ích Auto-Backup. Rất đơn giản: chỉ cần vào thẻ Backup, chọn edit để thực hiện sao lưu công việc hiện tại trên PA9.
+ Thực hiện tạo ra các file tự bung (CAB và SFX) đơn giản, dễ dàng chia sẻ tài liệu với bạn bè qua mạng mà không cần lo máy của bạn mình có cài sẵn phần mềm nén/giải nén hay không. Để tạo một file SFX bạn chọn thẻ Tools - SFX Wizard rồi thực hiện việc khai báo cơ bản là xong. Còn để tạo một file CAB bạn thẻ Tools - Archive Convert rồi chỉ đường dẫn đến file tập tin cần nén xong đánh dấu chọ trước mục CAB trong trường Destination Format và nhấn OK.
+ Bổ sung công cụ Batch ZIP giúp chương trình có khả năng hỗ trợ việc nén hàng trăm file cùng một lúc một cách dễ dàng và nhanh chóng, đây là một chức năng sáng giá của PA9 mà Winrar không thể làm được. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ dễ dàng giải nén hàng trăm file cùng một lúc với công cụ Multi-Extract.
[Image]
Ngoài ra chương trình còn tăng cường khả năng xử lý và ghi các file ảnh đĩa Iso, cải thiện công nghệ tạo đĩa ảo, khôi phục các tập tin ZIP bị lỗi hay khả năng tạo/trộn nhiều file ZIP lại với nhau,…
Với những tính năng đáng giá trên, có thể nói PA9 là một công cụ hữu ích đáng có trên máy tính của bạn.
_____
Theo Tuổi trẻ Online
Size: 8.08 MB
Download PowerArchiver 2010 11.50 Beta
Download PowerArchiver 2009 11.03
Download PowerArchiver in your Language
Download Portable 11.50.40 beta 3

REG:
International Codes

Registration Name: Martin Pack
Registration Code: 6AU6-LXNR-UF6M

English Codes

Registration Name: Martin Pack
Registration Code: NYQA-5U4T-W3QR
Name  : PeterZuma
Serial: 04076A-BECF55-F083F8-F971C1-10F0D2-07424B-F6AC6E

No comments:

Post a Comment