Please enable JavaScript to access this page.

Monday, April 13, 2009

DAEMON Tools Pro Advanced 4.30.0305.77 - tạo ổ đĩa CD/DVD ảo.

Daemon Tools là công cụ chuyên nghiệp nhất hiện nay để bạn có thể tạo các ổ đĩa ảo để chơi game hoặc xem phim.

Dùng CD-Rom để chạy CDs trên máy mà không cần CD-Rom là một phương pháp rất thuận tiện để chạy một số CD. Tôi sẽ giới thiệu Daemon Tools tới các bạn.

1. Các bạn download Daemon Tools về.


Sau khi cài đặt xong chương trình trên máy, các bạn sẽ phải reboot. Máy starts up các bạn sẽ thấy hình ảnh tương tự như sau:Chú ý: biểu tượng của Deamon Tools có màu "đỏ."

2. Kích chuột phải lên biểu tượng của Deamon Tools và chọn "All options ON" như hìh minh họa dưới đây:Sau khi chọn "All options ON," các bạn sẽ thấy biểu tượng chuyển màu xanh.

3. Right click lên biểu tượng và đưa con trỏ tới phần "Virtual CD/DVD-ROM" như trên hình sau đây:Vì bạn mới cài đặt chương tình nên sẽ chỉ nhì thấy "Device 0: [x] No Media." Các bạn đưa con trỏ xuống "Device 0: [x] No Media" như hình trong bước 4.

4. Trường hợp ví dụ với phim "Transmorphers 2007"

Bạn chọn "Mount Image" và một của sổ sẽ được mở cho các bạn chọn CD Image để mount. Trong trường hợp VD này là Transmorphers 2007 DVDRip KVCD[by 666mortal][ 666inc].cue (Transmorphers 2007 DVDRip KVCD[by 666mortal][ 666inc].bin) - đây là file ảnh của CD được rip từ file DVD.

Sau khi các bạn chọn CD Image, Daemon Tools sẽ hỏi nếu bạn muốn gắn (mount) file chương trìh. Hãy theo hướng dẫn cài đặt và các bạn đã có được CD cài đặt hoàn hảo.

Để chạy CD, các bạn chỉ cần click vào shortCut trên Desktop hay vào "My Computer" và click và tên ổ đĩa CD-Drive đã được Deamon Tools đật tên.Chú ý: Phương pháp này yên cầu máy của bạn không quá yếu. Nếu không ổ ảo này (Virtual CD) sẽ chạy rất chậm.
 ______________

No comments:

Post a Comment