Please enable JavaScript to access this page.

Wednesday, March 11, 2009

Tự tạo screensaver và wallpaper cho điện thoại

Việc tạo trình bảo vệ màn hình (screensaver) và wallpaper không khó nhưng để tạo được những hình ảnh độc đáo và mang đậm cá tính riêng thì website RedDoDo có thể trợ giúp thực hiện dễ dàng. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://reddodo.com  để chọn hình muốn làm screensaver hay wallpaper mà bạn thích.
Bạn nên tham khảo thêm các dòng điện thoại mà trang web hỗ trợ để tạo ảnh và chọn hãng điện thoại, sau đó chọn tiếp dòng điện thoại. Tùy chọn này giúp bạn có những hình ảnh đúng kích thước với máy, hiển thị tốt hơn.
Tùy theo hình ảnh của trang web mà có tùy chọn thêm màu sắc hoặc nhiều yếu tố khác. Ví dụ, chọn hình con bọ theo 4 màu xanh, tím, cam hay trắng; hoặc chọn quốc kỳ theo tên các nước…

Có rất nhiều screenSaver và wallpaper cho bạn lựa chọn
Sau đó, nhập nội dung mà bạn muốn hiển thị trên hình, chính yếu tố này tạo nên sự độc đáo cho screensaver hoặc wallpaper. Chỉ cho phép nhập 40 ký tự, không hiển thị được khi nhập tiếng Việt có dấu. Nếu bạn muốn dùng hình động thì giữ nguyên mặc định, còn không thì bấm vào Static wallpaper (no animation).
Chỉ cần thực hiện qua bốn bước nhanh chóng
Cuối cùng download xuống máy tính và chuyển đến điện thoại bằng cách bấm vào hình, chọn chức năng lưu ảnh của trình duyệt (Save Image). Nếu điện thoại của bạn có kết nối Internet thì chọn Download from our WAP page bạn sẽ nhận được link và mã để truy cập vào trang Wap qua điện thoại và ở đó bạn có thể tải trực tiếp wallpaper về máy.
Theo Tuổi trẻ

No comments:

Post a Comment