Please enable JavaScript to access this page.

Tuesday, April 28, 2009

Usb Disk security 5.0.0.72 Final - Bảo mật giúp chống virus từ ổ đĩa USB


     Nếu bạn hay cắm các thiết bị lưu trữ ngoài vào máy tính thì bên cạnh phần mềm này là một cần thiết. USB Disk Securitysẽ quét ổ đĩa USB ngay khi nó được cấm vào và ngăn chặn mọi tập tin exe trong đó có thể khởi động. USB Disk Security 5.1.0.8 Final không cần cập nhập, không làm chậm máy tính và có thể dùng chung với phần mềm bảo mật khác.
     Nếu bạn cần một phần mềm có thể bảo vệ từ trong ổ đĩa USB thì hãy dùng MxOne Antivirus.


Điểm qua một số đặc điểm nổi bật :
-  Ở các phần mềm chống virus ta cần cập nhật các cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, đồng thời không thể bảo vệ hiệu quả cho các máy tính offline không kết nối được internet. Khi các loại virus, sâu, hay các tấn công nguy hiểm khác xâm nhập, các nhận dạng cũ thường hoàn toàn bó tay. USB Disk Security sử dụng các kĩ thuật nhận diện chủ động tiên tiến, không cần cập nhật nhận dạng virus, cũng như vá các lỗ hổng an ninh mà các sản phẩm khác bỏ qua.
-  Phần mềm chống virus nhỏ và nhanh nhất thế giới: với USB Disk Security, bạn không cần phải hi sinh tốc độ máy cho quá trình phát hiện và quét. Chẳng hạn phiên bản 5.1.0.15 của trình cài đặt USB Disk Security chỉ có dung lượng 1 MB. Chương trình chiếm tối đa khoảng 9MB RAM, xem hình 2.


Hình 2
-  Tương thích 100% với mọi phần mềm: Vấn đề không tương thích rất phổ biến với các chương trình chống virus hiện nay. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt cùng lúc 2 trình chống virus trên một máy (nhằm tăng cường bảo mật) về mặt kĩ thuật là bất khả thi, bởi 2 chương trình sẽ xung đột chức năng với nhau. Tuy vậy, USB Disk Security hoàn toàn tương thích 100% với mọi phần mềm, kể cả Windows Vista.
-  Quá dễ để sử dụng: USB Disk Security được thiết kế đặc biệt để hoạt động hiệu quả bất kể trình độ hiểu biết của người dùng về máy tính. Khi cắm thiết bị USB vào hệ thống, nếu có triệu chứng nghi ngờ lập tức chế độ bảo vệ thời gian thực của chương trình sẽ thông báo và yêu cầu bạn phải diệt ngay “đối tượng” trước khi sử dụng trao đổi dữ liệu (đặc biệt chương trình rất nhạy cảm với những loại virus, trojan có cơ chế tự động autorun).
- Trong bản 5.1.0.15 này các chức năng Repair RegistryDisk CleanUp, AutoStart cũng được nâng cấp sửa lổi để hoạt động hiệu quả hơn trước, xem hình 3.

Xem ảnh lớn

Size: 1.90MB
Register:
Name: ledworld
Seri: BHJDH17937
Hoặc:
Name: nonokh
Seri: BHHJD17793

No comments:

Post a Comment