Please enable JavaScript to access this page.

Saturday, February 7, 2009

Dumpr, tạo ảnh với nhiều hiệu ứng ảnh đẹp mắt

Khi có các bức ảnh số và bạn muốn thêm "hoa lá" để tăng phần thú vị cho bức ảnh, chỉ cần truy cập vào website Dumpr và thực hiện công việc bổ sung cho ảnh những hiệu ứng đầy sáng tạo.
itGatevn_HCM_2009020716.jpg
Lựa chọn những hiệu ứng độc đáo cho ảnh
Website Dumpr sẽ giúp chúng ta trang hoàng ảnh sống động hơn. Đầu tiên chọn một trong các hiệu ứng đều có hình minh họa để chọn dễ dàng hơn: “Select an effect to begin”. Có rất nhiều hiệu ứng để bạn lựa chọn như: Làm ảnh biến dạng, Đặt ảnh trong trứng, làm hiệu ứng gương, hoặc kiểu xếp hình… Chọn kiểu nào bạn cũng làm các bước sau: Upload ảnh từ máy tính hoặc dùng ảnh từ Flickr hoặc lấy link của ảnh. Định dạng ảnh cho phép là JPG và PNG.
Sau khi upload, bạn cũng thấy luôn kết quả của ảnh sau khi biến hóa xong. Sau đó có thể gửi ảnh qua email hoặc lưu ảnh ở Flickr. Thời gian “biến ảo” cho ảnh khá nhanh vì thế bạn không phải ngồi chờ đợi lâu.
Hầu hết các kiểu đều nhìn thấy kết quả sau khi upload, một số kiểu ảnh còn đợi bạn “ra tay” thêm như chọn kiểu ảnh lồng trong trứng thì chọn thêm trứng trong hay đục, có hình con gà hay không… Hay kiểu “làm méo”, bạn chỉ cần rê chuột chỗ cần làm “méo” tùy thích…
Với Dumpr.net, bạn sẽ có những tấm ảnh riêng độc đáo với các hiệu ứng ảnh lạ.
__________
Theo Tuổi trẻ online

No comments:

Post a Comment